Cửa xếp chống muỗi Cung cấp cửa lưới chống muỗi nhập khẩu tại Quận 7 TP.HCM
Cung cấp cửa lưới chống muỗi nhập khẩu tại Quận 7 TP.HCM

Gia đình bạn đang ở quận 7, TP Hồ Chí Minh, bạn muốn có một một không khí trong lành, thoáng mát sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhưng vẫn có ruồi muỗi và các loại con côn trùng, thiêu thân bay vào nhà và làm cho bạn cảm thấy khó chịu, sản phẩm cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng nhập khẩu của chúng tôi thích hợp với mọi loại cửa trong căn nhà của bạn dù cửa của bạn cũ hay mới, lớn hay nhỏ là nhôm hay gỗ... với sản phẩm cửa lưới tại quận 7 của chúng tôi rất dễ dàng lắp ráp và không làm ảnh hường đến cửa khác hay không gian mỹ quan của ngôi nhà.

cua luoi chong muoi xep

cua luoi xep chong muoi

1.1 Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tp.hcm, chống côn trùng nhập khẩu bao gồm hai phần chính:

* Phần tĩnh làm khung, giá đỡ gắn trực tiếp vào vị trí cửa cần lắp lưới chống muỗi bằng đinh vít:

- Hộp lô cuốn: Nhôm định hình Việt - Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6  - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc  quyền, hộp lô cuốn chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.

Màu sắc: Trắng màu nhôm thường, nâu Café, trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ (sơn tĩnh điện).

- Ray dẫn hướng: Nhôm định hình Việt - Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6  - 0.8mm, đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông (ITALYA) làm kín, khoá lưới gà.

Màu sắc của ray dẫn hướng phù hợp với hộp lô cuốn.

cua luoi nhap khau

- Các chi tiết định vị: Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá (lưỡi gà) được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm.

Màu sắc của Lưới chống muỗi quận 7: Đen, trắng, vàng hoặc cam.

sieu thi cua luoi chong muoi

* Phần động của cửa lưới chống muỗi tại quận 7 TP.hcm:

- Lò xo và trục lô:

Lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép chất lượng cao, hệ số kéo nén, đàn hồi tốt, đây là một chi tiết quan trọng đối với bộ sản phẩm cửa lưới tự cuốn, vì vậy các thông số kỹ thuật được chúng tôi chuẩn hoá kỹ lưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ của bộ sản phẩm.

Trục lô sử dụng thanh nhôm định hình, chuyên dụng, đảm bảo các thông số kỹ thuật: Thắng lực kéo, nén của lo xo, không văng, uốn làm méo hoặc làm rách lưới.

- Lưới: Có đường kính lỗ lưới 1.16mm (kích thước đảm bảo ngăn muỗi và các loại côn trùng có cánh)

Phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh (nhập khẩu ITALYA) được cấu tạo bởi:

Mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ có cấu tạo đặc biệt, chất liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sang, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.

Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALYA) với duy nhất một màu xám tro.

cua luoi

1.2 Cơ cấu hoạt động của Cửa lưới chống côn trùng tại tp hcm

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có 2 dạng:

- Cửa lưới tự cuốn dọc (thường sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa đi một cánh).

Cửa được sử dụng bằng thao tác tay kéo lưới xuống và ghim lưới bởi khoá lưỡi gà chân ray dẫn hướng.

Khi không sử dụng (đóng cửa chính), bằng một động tác nhấn nhẹ trên thanh ngang, lưới sẽ tự cuốn theo khe ray dẫn hướng và xếp gọn vào hộp lô nhờ lực kéo nén của lò xo.

- Cửa lưới tự cuốn ngang (thường sử dụng cho cửa đi hoặc cửa có kích thước chiều ngang rộng).

 
Showroom Bình Thạnh: 245/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh (kế ngã 4 Hàng Xanh), P17 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 08.6658 2626 - 090 885 2626

Showroom Quận 7: Số 6 Đường 41, Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: 08.6652 2525 - 094 2525 655
Showroom Long Biên: Số 12 Phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6684 7999093 221 2466

Showroom Thanh Xuân: Số 509/35 Phố Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6686 2525 - 094 459 2525

Showroom 1: Số 667/1 Nguyễn An Ninh, Phường 10, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 090 708 8948

Showroom 2: Số 732 đường 30/4, Phường 11, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 094 708 8948

Tìm sản phẩm giá treo quần áo : Cửa lưới l Cửa lưới chống muỗi xếp l Cửa lưới chống muỗi tự cuốn l Cửa lưới chống muỗi inox l Giàn phơi thông minh l Giàn phơi nhập khẩu l Lưới an toàn l Lưới bảo vệ cửa sổ l Giàn phơi Hà Nội l Cửa lưới chống côn trùng l Cửa lưới Hà Nội l Cửa lưới TPHCM l Lắp đặt cửa lưới l Giá Cửa lưới chống muỗi l Cửa lưới cố định l Giàn phơi giá rẻ l GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU l Lưới chống muỗi l Công ty cửa lưới l Bạt che nắng l Bạt tự cuốn l CUA LUOI CHONG MUOI l Đặc sản miền nam l

CÁC TIN NỔI BẬT: